3 Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Dập Cốc Mà Khách Hàng Cần Biết

Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Ép Ly

3 Lợi Ích Khi Dùng Máy Dập Cốc Mà Khách Hàng Cần Biết! Đem lại nhiều lợi ích, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Trên thị trường, không quá khó để bắt gặp những quán trà sữa, nước ép hay cả những hàng nước mía dùng máy ép ly để dán miệng cốc. Vậy nhưng rất ít người có thể hiểu rõ được lợi ích khi sử dụng Máy Dập Nắp Cốc, cùng xưởng chúng tôi  đi tìm hiểu tác dụng và các lợi ích khi sử dụng!

Máy Ép Ly Tự Động X7Pro
Máy Dập Cốc Tự Động X7Pro

Lợi ích 1: Tiết Kiệm Thời Gian So Với Dùng Nắp Ly Nhựa!

Bạn đã thấy, thông thường thì những nắp ly nhựa sẽ được đóng nắp theo phương pháp thủ công. Với việc dán nắp cần phải khá tỉ mỉ, bởi dễ bị tràn nước ra ngoài. Vậy nên, việc sử dụng nắp ly nhựa làm mất khá nhiều thời gian trong bán hàng.

– Sự xuất hiện của các sản phẩm máy dập cốc trà sữa đã giúp chúng ta trong việc dán nắp ly trà sữa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với dòng máy đóng nắp ly bán tự động thì bạn chỉ cần gạt cần là có thể dán được ngay miệng cốc vừa đẹp, vừa an toàn.

May Ep Ly Nhung Thit Bi Khong The Thieu Khi Mua Ban May Ep Nuoc Mia

Lợi Ích 2: Khách Hàng Có Thể Mang Đi Mà Không Sợ Đổ Hay Bị Tràn!

3 Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Dập Cốc

Trước đây, việc mua những ly nước ép, trà sữa hay nước mía mang về hoặc đem đi đó thường khiến chủ cửa hàng lẫn khách hàng rất quan ngại. Bởi lẽ, nắp cốc không được đóng chặt, dễ khiến xảy ra các hiện tượng đổ, tràn ra ngoài rất mất vệ sinh. Nếu muốn mang đi đâu thì cũng phải cẩn thận hoặc phải đi 2 người để cầm ly không bị đổ bất tiện.

– Việc sử dụng Máy Dập Cốc giúp miệng ly được dán nắp chặt chẽ an toàn, không còn lo ngại đổ nước ra ngoài hay khi bỏ vào tủ lạnh gây ám mùi mất vệ sinh nữa!

Loi Ich Khi Su Dung May Ep Ly

Lợi Ích 3: Tạo Tính Thẩm Mỹ Cho Mỗi Ly, Nước Mía Siêu Sạch.

Để lấy lòng được khách hàng, các món ăn, thức uống có thu hút khách hàng thì trước hết phải nhìn bắt mắt rồi mới đến thưởng thức và cảm nhận!

Máy dán miệng cốc với cuộn màng ép ly có thể đặt làm những hình vẽ, chibi hay hình ảnh sống động gây cảm tình cho khách hàng, khi ép miệng ly tạo tính thẩm mỹ cho ly nước mía. Hãy tận dụng và thu hút khách hàng bằng phương pháp này.

3 Loi Ich Khi Su Dung May Ep Ly Ma Ban Can Biet

Với khách hàng đang có nhu cầu muốn mở các cửa hàng nước mía, nước mía siêu sạch… thì tham khảo máy dán miệng ly để có thể có được những lợi ích tuyệt vời trên. Hi vọng 3 Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Ép Ly trên sẽ giúp được những hộ kinh doanh buôn bán tốt hơn và cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn định hình được những việc cần làm. Và nếu bạn muốn mua và sở hữu một chiếc máy ép ly nhựa tốt chính hãng bảo hành uy tín, Hãy đến với CTY Máy Ép Ly Xuân Tình và cung cấp hơn 20 mẫu sản phẩm máy mía cao cấp sẽ phục vụ bạn một cách tốt nhất, LH 09.6979.6776 (Mr Tình Zalo,Fb).